CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Ghế Cao Thịnh Phát luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển ghế văn phòng tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt mua với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng với các chính sách sau:

1. Đối với khách hàng mua sử dụng:

Quý khách có thể đến hệ thống Đại lý của chúng tôi khắp TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

• Đối với quý khách tại TPHCM, chúng tôi có chính sách miễn phí giao hàng trong nội thành HCM cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.
• Đối với quý khách ở tỉnh khác, chúng tôi sẽ chịu phí vận chuyển từ nhà máy đến địa chỉ nhà xe nhận hàng tại TPHCM mà quý khách cung cấp. Chi phí vận chuyển từ nhà xe đến nơi quý khách, quý khách vui lòng chịu phần phí này. Tùy vào nhà xe, sẽ có chính sách thanh toán phí vận chuyển trước hoặc sau khi nhận hàng. Trường hợp nhà xe phải nhận phí vận chuyển trước. Quý khách vui lòng chuyển khoản phần phí vận chuyển này, Cao Thịnh Phát sẽ dùng số tiền này thanh toán trước cho quý khách, và sẽ chuyển hoàn lại cho mình nếu số tiền đó dư.

2. Đối với Đại lý:

Công ty chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơi đến Đại lý trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng giúp Đại lý đến nơi người mua khi lô hàng với số lượng lớn, và phù hợp tuyến đường.
Bên cạnh đó, ghế Văn Minh có chính sách giao hàng miễn phí đến Đại lý ở một số tỉnh như:
• Biên Hòa
• Bình Dương
* Điều kiện : Đặt hàng số lượng lớn (từ 4 triệu trở lên), thời gian giao hàng sẽ được nhân viên bên công ty chúng tôi gọi điện thoại xác định khi có chuyến. Nếu quý khách cần hàng gấp công ty sẽ gửi hàng theo xe chành (chi phí do quý khách tự chi trả)
Chính sách vận chuyển Ghế Cao Thịnh Phát

Thời gian giao hàng:

Ghế Cao Thịnh Phát sẽ thực hiện giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.
• Thời gian giao hàng đối với Đại lý: từ 1 – 4 ngày làm việc (không tính ngày chủ nhật, ngày lễ) tùy khu vực xa gần. Vui lòng gọi: 0965 56 30 40 – 0938 100 668 để biết thêm thông tin
• Thời gian giao hàng đối với khách hàng mua về sử dụng: từ 1 – 7 ngày làm việc (không tính ngày chủ nhật, ngày lễ) tùy khu vực xa gần, và số lượng đơn đặt hàng. Nhân viên sẽ thông báo cho quý khách trước khi giao hàng. Thời gian nhận hàng đối với khách tỉnh sẽ lâu hơn tại TPHCM.
• Vui lòng gọi: 0965 56 30 40 – 0938 100 668 để biết thêm thông tin.
============================
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
ĐT: 0965 56 30 40 – 0938 100 668
Email: niemdl@gmail.com
Messenger: